aboutus

CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD

CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD CHENGDU CHUANGRONG TRADING CO.,LTD
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: CR
Doanh thu hàng năm: 12 millions-15 millions
Năm thành lập: 2005
Xuất khẩu p.c: 30% - 40%
Về chúng tôi
Giới thiệu

CHƯƠNG

Nhiệm vụ của CHUANGRONG là cung cấp cho khách hàng khác nhau giải pháp một cửa hoàn hảo cho các sản phẩm hệ thống ống nhựa. Nó rất nổi tiếng với dịch vụ tốt và chất lượng trong ngành công nghiệp ống nhựa HDPE và PPR tại Trung Quốc và thị trường quốc tế.

CHUANGRONG là một doanh nghiệp chia sẻ chuyên về R & D, sản xuất, bán và lắp đặt kỹ thuật của ống nhựa và phụ kiện mới. Nó sở hữu năm nhà máy tại china.it là một trong những nhà sản xuất và cung cấp ống nhựa và phụ kiện lớn nhất tại Trung Quốc. Hơn nữa, công ty sở hữu hơn 100 bộ dây chuyền sản xuất ống tiên tiến trong và ngoài nước, 200 bộ thiết bị sản xuất phù hợp. Năng lực sản xuất đạt hơn 100 nghìn tấn.

CHUANGRONG sở hữu các phương pháp phát hiện hoàn chỉnh với tất cả các loại thiết bị phát hiện tiên tiến để đảm bảo kiểm soát chất lượng trong tất cả các quy trình từ nguyên liệu thô đến thành phẩm. Tất cả các sản phẩm đều phù hợp với tiêu chuẩn ISO và EN được phê duyệt bởi ISO 9000, CE, BV, SGS, WRAS.

CHUANGRONG có một đội ngũ nhân viên xuất sắc với kinh nghiệm phong phú. Hiệu trưởng của nó là Liêm chính, Chuyên nghiệp và Hiệu quả. Nó đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh với hơn 60 quốc gia và khu vực trong ngành công nghiệp tương đối. Chẳng hạn như Hoa Kỳ, Chile, Guyana, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Mông Cổ, Nga, Châu Phi, v.v.

CHUANGRONG luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất và giá cả cho khách hàng. Nó mang lại cho khách hàng lợi nhuận tốt để phát triển kinh doanh của họ với sự tự tin hơn. Nếu bạn quan tâm đến công ty và sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Lịch sử

NĂM SỰ MIÊU TẢ NHẬN XÉT
1998 ĐẠI DIỆN PHÁP LÝ MR.FU FOUND PIPE & FITTINGFACTRORY thành lập
CÔNG TY TNHH SENPU
2003 HỢP TÁC VỚI RITMO HỢP TÁC
2005 ĐẠI DIỆN PHÁP LÝ MR.FU FOUND KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU
CÔNG TY TNHH CHANGRONG
2006 JAKARTA, DỰ ÁN INDONESIA DỰ ÁN NƯỚC NGOÀI
2007 LUANDA, DỰ ÁN ANGola DỰ ÁN NƯỚC NGOÀI
2008 ĐẠI DIỆN PHÁP LÝ MR.FU FOUND NHÀ MÁY LỚP PPS THÀNH LẬP
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU UNFIRE
2010 DỰ ÁN DHAKA, BANGLADESH DỰ ÁN NƯỚC NGOÀI
2014 DỰ ÁN SAUDI ARABIA DỰ ÁN NƯỚC NGOÀI
2016 ĐẠI DIỆN PHÁP LÝ MR.FU FOUND NHÀ MÁY VẬT LIỆU POLYmer thành lập
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU PLETON
2017 DỰ ÁN MALDIVES DỰ ÁN NƯỚC NGOÀI
2018 PROARAGUUA DỰ ÁN NƯỚC NGOÀI
2019 MONGOLIA, DỰ ÁN DỰ ÁN NƯỚC NGOÀI

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi Đội ngũ của chúng tôi đã tăng từ năm 1998 với kinh nghiệm tháo vát và dịch vụ tốt . Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống ống nhựa , và có thể gửi các kỹ sư đến các hướng dẫn lắp đặt và công nghệ nước ngoài. Dịch vụ của chúng tôi dành cho khách hàng trong suốt dự án để cung cấp một quy trình hoàn chỉnh và tư vấn công nghệ. Chuyên môn của chúng tôi bao gồm chuẩn bị các bản vẽ kỹ thuật và các tài liệu liên quan đến các sản phẩm đấu thầu và thông qua tích hợp các nguồn lực để nhân viên có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên nghiệp cung cấp cho bạn một bộ sản phẩm và dịch vụ ống nhựa hoàn chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Cam kết của chúng tôi CHENGDU CHUAGNRON có đội ngũ kỹ thuật giám sát chất lượng chuyên nghiệp trong sản xuất trước, đội ngũ giám sát chất lượng sẽ kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu thô được sử dụng trong quy trình sản xuất, đội ngũ giám sát chất lượng sẽ đảm bảo quy trình sản xuất đáp ứng yêu cầu của nhà máy tiêu chuẩn , hậu kiểm, đội kiểm tra chất lượng được gửi đến nhà máy để giám sát việc kiểm tra ống nhựa trong quá trình tiếp theo để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều là sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể cho P lastic P ipe S ystem với R & D cạnh tranh và khả năng sản xuất OEM tuyệt vời để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp Đội ngũ của chúng tôi đã tăng từ năm 1998 với kinh nghiệm tháo vát, người có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn cho các tài liệu làm việc. Chúng tôi có ba mươi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Dịch vụ hiệu quả Đội ngũ của chúng tôi đã tăng từ năm 1998 với kinh nghiệm tháo vát và dịch vụ tốt. Chúng tôi sẵn sàng trả lời yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

Phòng quốc tế tại Singapore và Malaysia

Chi tiết liên lạc