aboutus
Dây chuyền sản xuất

CHUANGRONG sở hữu hơn 100 bộ dây chuyền sản xuất ống tiên tiến trong và ngoài nước, 200 bộ thiết bị sản xuất phù hợp. Năng lực sản xuất đạt hơn 100 nghìn tấn.

OEM/ODM

Chúng tôi có thể hỗ trợ OEM và ODM serivce theo yêu cầu của khách hàng, Hãy chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng của bạn , chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng của bạn.

Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Nghiên cứu và phát triển

CHUANGRONG hợp tác với một số trường đại học và học viện nổi tiếng của Trung Quốc. Nó có một nhóm nghiên cứu cấp cao có PHD ở nước ngoài xuất sắc là trưởng phòng nghiên cứu và các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ R & D xuất sắc, nó tiếp thu công nghệ tiên tiến của nước ngoài và đã thực hiện đổi mới độc lập của riêng mình.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

Chi tiết liên lạc